Dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử Hoàng Nam tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, là trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam cho nên đây được coi là “đầu não” của toàn quốc. Chính vì thế mà khi mở rộng địa giới hành chính vào năm 2008 thì Hà Nội không chỉ mạnh thêm về tiềm lực kinh tế mà còn sở hữu thêm nhiều di sản văn hóa, nhiều khu di tích cùng nhiều địa điểm thăm quan ấn tượng để du khách trong và ngoài nước khi tới Hà Nội đều không muốn rời xa chốn này. Do vậy, trước và cả sau khi mở rộng địa bàn Hà Nội luôn đề cao an ninh xã hội để luôn giữ vững tình hình trị an trên toàn vùng thế nhưng việc gia tăng dân số quá nhanh cùng nhiều khu trung tâm thương mại, khu đô thị liên tiếp mọc lên .. đã khiến an ninh tại thủ đô luôn là mối quan tâm hàng đầu trong mỗi cuộc họp chính quyền và đây được coi là đề tài nóng bỏng xuyên suốt trong đời sống dân cư và mỗi doanh nghiệp.

Sự thực thì dân số tại Hà Nội chiếm hơn nửa là dân số nhập cư từ các tỉnh thành khác đổ về và tình trạng xây dựng các khu chung cư ồ ạt khiến Hà Nội luôn rơi vào tình trạng “quá tải” về dân số. Chính điều đó đã dẫn tới việc an ninh không được đảm bảo một cách tuyệt đối và dẫn tới xuất hiện các tình trạng cướp giật, giết người, ngoại tình .. gia tăng đột biến trong những năm gần đây. Do vậy mà bên cạnh sự nỗ lực của chính quyền địa phương và người dân trên mỗi địa bàn thì sự có mặt của các doanh nghiệp thám tử là vô cùng cần thiết và giúp nhanh chóng loại bỏ mọi âu lo đang vướng mắc để đời sống người dân cũng như doanh nghiệp không bị xáo trộn, để mang tới một cuộc sống bình yên trong mỗi gia đình đưa thủ đô luôn vững mạnh bước tiến.

dich vu tham tu tai ha noi

Thuê thám tử là một trong những dịch vụ phổ biến hơn 10 năm qua không chỉ tại Hà Nội mà ở khắp các tỉnh thành trên cả nước thậm chí cả ở nước ngoài dịch vụ này đã phát triển từ rất lâu. Chính vì đã được ưa chuộng từ lâu nên ngày nay không quá khó khăn để kiếm tìm được một địa chỉ thuê thám tử ngay trên địa bàn mình sinh sống, tuy nhiên cũng giống như bao dịch vụ khác chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để quyết định sự sống còn của một địa chỉ cung cấp dịch vụ, do vậy mà các công ty thám tử thành lập luôn xác định phục vụ khách hàng đạt được chất lượng cao nhất để tồn tại được doanh nghiệp lâu bền. Phải kể tới trong số các công ty thám tử đang có mặt trên địa bàn thành phố Hà Nội chiếm được đa số sự quan tâm, tin tưởng và cả sự kỳ vọng của người dân cũng như doanh nghiệp là công ty thám tử Hoàng Nam chính bởi Hoàng Nam là một trong số những công ty thám tử được thành lập từ những ngày đầu tiên khi dịch vụ thuê thám tử mới xuất hiện tại Việt Nam và được khẳng định gần 10 năm qua bằng 6000 chuyên án thành công mà Hoàng Nam đã tiếp nhận và xử lý.

dich vu tham tu tu ha noi

Nói về thám tử Hoàng Nam thì giới trong nghề đánh giá đây là một địa chỉ thám tử có độ xử lý vấn đề nhanh nhạy và chuẩn xác, giới truyền thông đánh giá cao về Hoàng Nam qua các chuyên án khó “nhằn” mà cần sự điều tra gai góc và đầy bản lĩnh, còn về phía khách hàng luôn dành những lời động viên lớn lao nhất dành cho Hoàng Nam để luôn hi vọng Hoàng Nam tồn tại dài lâu giúp mọi người luôn yên tâm về một địa chỉ thám tử uy tín luôn hoạt động bên cạnh mình. Chính vì nhận thấy niềm tin của mọi cá nhân, mọi doanh nghiệp dành cho mình thật lớn lao mà gần 10 năm qua thám tử Hoàng Nam không ngại ngần trước bất cứ thử thách nào để mang về những kết quả chuẩn xác nhất cho mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng thường quá lo lắng về vấn đề chi phí phải bỏ ra để thuê thám tử điều tra và thường chọn giải pháp tự điều tra; tuy nhiên đứng trên góc nhìn của một doanh nghiệp thám tử hoạt động lâu năm và được lắng nghe hàng ngàn lời chia sẻ từ phía khách hàng thì tự điều tra không phải là một giải pháp hợp lý trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong những năm gần đây do tốn kém chi phí quá nhiều do phải tự điều tra, bên cạnh đó còn là sự âu lo chồng chất giữa việc tìm kiếm thông tin không ra mà công việc bị đình trệ, gia đình con cái cũng bị ảnh hưởng .. do đó mà hơn 90% số người tự điều tra đã phải dừng bước và đi tìm kiếm thám tử. Sự thật thì 100% số người tìm đến đó đã hài lòng về chất lượng dịch vụ thám tử tại hà nội của công ty Hoàng Nam và chi phí nhiều khi còn không lớn bằng số chi phí họ đã phải chi trả trong quá trình tự điều tra vừa qua. Do vậy mà thám tử Hoàng Nam đã luôn luôn tận tâm trong mỗi chuyên án để quá trình điều tra luôn được kết thúc sớm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và niềm vui, sự hạnh phúc luôn rạng ngời trên khuôn mặt mỗi khách hàng là động lực to lớn nhất để Hoàng Nam vững bước tiến lên không ngừng nghỉ.

tham tu tu ha noi

Hoàng Nam ấn tượng đối với cả khách hàng là người Việt kiều đang định cư tại các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam chính bởi chuyên án mà Hoàng Nam tiếp nhận luôn hoàn thành đúng hẹn mà khách hàng mong muốn, do vậy mà công việc của khách hàng không bao giờ bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ trong quá trình điều tra. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thám tử hà nội Hoàng Nam quý khách hàng sẽ thấy được một số điều khác lạ mà chỉ có Hoàng Nam mới có, đó chính là :

Đội ngũ thám tử có xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín

Thám tử điều tra có bề dày kinh nghiệm lâu năm (>9 năm)

Đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia tâm lý nên thấu hiểu nỗi âu lo của khách hàng để luôn mang tới những lời khuyên bổ ích giúp khách hàng giải quyết vấn đề kể cả sau khi kết thúc chuyên án điều tra

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tính bằng giây (s), không tính bằng giờ, bằng ngày

Thời gian xử lý chuyên án nhanh gọn

Thời gian làm việc không phân biệt ngày, đêm cũng như không phân biệt ngày thường hay lễ tết

Nhận kết quả điều tra qua nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp, email, điện thoại, tin nhắn, zalo, skype, viber …

Khách hàng đôi khi không cần gặp trực tiếp vẫn có thể tiến hành chuyên án điều tra bình thường để tạo sự thuận lợi lớn nhất cho khách hàng ở xa (ví dụ: nước ngoài, hải đảo ..)

Bảo mật thông tin tuyệt đối trước, trong và sau khi diễn ra chuyên án

Chi phí hợp lý cho mỗi chuyên án điều tra

Hoàn trả 100% chi phí khi không hài lòng về bất cứ điều gì trong quá trình diễn ra chuyên án

Không chỉ cung cấp cho các cá nhân mà các doanh nghiệp cũng có các gói dịch vụ riêng dành cho mình nhằm việc tìm kiếm gói điều tra thuận lợi nhất mà bên cạnh một quy trình làm việc ngắn gọn, chuyên nghiệp khách hàng khi tìm đến thám tử Hoàng Nam sẽ được tham khảo một số gói dịch vụ đang được sử dụng phổ biến nhất tại Hoàng Nam

Đối với cá nhân, gia đình

Dịch vụ điều tra ngoại tình; dấu hiệu vợ ngoại tình, dấu hiệu chồng ngoại tình và cách thức điều tra, xử lý

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái

Dịch vụ điều tra, định vị số điện thoại thất lạc

Dịch vụ truy tìm xe máy, xe ô tô bị đánh cắp

Dịch vụ xác minh huyết thống

Dịch vụ dành cho người Việt kiều

Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ xác minh thông tin

Dịch vụ truy tìm hàng hóa, kiểm định chất lượng hàng hóa

Dịch vụ truy tìm trộm cắp

Bên cạnh đó nếu quý khách hàng chưa lựa chọn được gói dịch vụ thích hợp dành cho mình hãy liên hệ tới chúng tôi để được chuyên gia tâm lý lắng nghe và đưa tới gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn.

Dịch vụ thám tử Hoàng Nam tại Hà Nội luôn luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực và đáp ứng nhanh nhất mỗi nhu cầu của khách hàng mong muốn dù rằng khách hàng đang ở đâu. Chỉ cần khách hàng đặt niềm tin vào thám tử Hoàng Nam chúng tôi xin được lấy uy tín gần 10 năm hoạt động của mình ra đảm bảo nỗi âu lo của quý vị sẽ được giải quyết nhanh nhất và hài lòng nhất.

Liên hệ tới thám tử Hoàng Nam qua số hotline để được sự tư vấn nhanh nhất!

Share